1. Món khai vị
Món
khai vị là món được ra mắt đầu tiên trong bữa tiệc, đó là món ăn dùng
để kích thích sự ngon miệng của khách mời, vì vậy có một món khai vị đặc
sắc ngon miệng sẽ làm cho khách mời của bạn hài lòng và nhiệt tình hơn
trong bữa tiệc. Bạn có thể chọn món khai vị là các món soup, salad hoặc
là các món nộm,…những món này khi khách ăn vào sẽ không có cảm giác ngán
và chán. Món khai vị là món để khách mời ngồi nhâm nhi nói chuyện với
nhau trong lúc chờ đợi món chính.
2. Món chính
Món
chính là món chủ đạo trong bữa tiệc vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng và
kết hợp sao cho hài hòa có đủ chế độ dinh dưỡng và phù hợp với khẩu vị
của đại đa số khách mời. Những món ăn thì bạn nên chọn cách chế biến
khác nhau để thực đơn bữa tiệc trở lên phong phú và đặc sắc hơn. Nếu mà
các món ăn có cách chế biến giống nhau làm cho khách tham dự tiệc sẽ
nhanh bị chán. Và đặc biệt chú ý bạn không nên lập lại món khai vị trong
món chính.
3. Món tráng miệng
Sau
khi kết thúc món chính là món tráng miệng. Món tráng miệng bạn có thể
chọn là trái cây hoặc là các loại kem, chè thạch, rau câu, bánh bông
lan,… Nhưng bạn cần chú ý khi chọn những loại hoa làm món tráng miệng
thì bạn nên chọn những loại quả theo mùa, điều này nó không những giúp
bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng của các
món ăn hơn. Thường những loại hoa quả trái mùa thì người ta hay tiêm
thuốc bảo quản nhưng vậy khi ăn vào sẽ rất độc hại khi mà khách mời ăn
vào.
Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn các nha hang tiec cuoi có kinh nghiệm nấu cỗ cưới chuyên nghiệp và chất lượng an toàn
***************
NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN - nha hang buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp
(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị - Tiệc lưu động - tiệc buffet hải sản hà nội )
Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)
Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999